Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Sinus Plus trị dứt điểm viêm xoang

 Đây là một số phản hồi của các người bệnh đã điều trị khỏi dứt điểm viêm xoang, viêm mũi dị ứng sau khi sử dụng Sinus Plus đã gửi về cho chúng tôi. Thay mặt đội ngũ y bác sỹ, dược sỹ, tư vấn viên nhà thuốc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng thuốc Sinus plus để điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Chúc quý bệnh nhân sớm khỏi bệnh và không bị tái phát lại căn bệnh quái ác này.
  • Anh Nguyễn Thanh Phước Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Xin cảm ơn các bác sĩ, dược sĩ!
Tôi là Nguyễn Thanh Phước thôn Mạc Động, xã Tân Dân, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. 43 tuổi. Bị xoang mũi dị ứng từ bé, cứ thay đổi thời tiết là bị tắc mũi, đau đầu, chảy dịch xuống cổ. Đi khám ở bệnh viện tai mũi họng kết luận là viêm xoang trán, họng luôn bị viêm khạc đờm vì quá nhiều dịch.
Được các bác sĩ và dược sĩ khám và phát thuốc miễn phí trong đợt làm từ thiện phát thuốc chữa bệnh cho nhân dân tại Hải Dương. Tôi đã sử dụng hết 2 tháng thuốc các bác sĩ phát, tôi thấy bệnh giảm rõ rệt. Tôi đã mua thêm 2 tháng thuốc nữa điều trị. Sau khi dùng thuốc liên tục 4 tháng bệnh đã khỏi hẳn, thay đổi thời tiết không tắc mũi đau đầu nữa. Tôi vô cùng vui mừng và biết ơn các bác sĩ, dược sĩ của quý công ty. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và chữa được nhiều bệnh khó giúp nhân dân.
  • Anh Nguyễn Văn Nam – Hải Phòng
Tôi là Nguyễn Văn Nam 45 tuổi. Tôi bị viêm xoang 2 năm uống thuốc nhiều nơi không khỏi, được người giới thiệu tới sản phẩm Viên uống thảo dược viêm xoang viêm mũi – Sinus Plus của quý công ty. Tôi đã tin dùng trong 3 tháng thì bệnh khỏi hẳn. Tôi vô cùng biết ơn các bác sĩ và dược sĩ quý công ty. Chúc toàn thể các cán bộ nhân viên công ty sức khỏe và hạnh phúc!
  • Anh Nguyễn Minh Tuấn Hạ Long, Quảng Ninh
Tôi là Nguyễn Minh Tuấn. Địa chỉ : Hạ Long, Quảng Ninh – 36 tuổi. Tôi bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm chữa đâu cũng không khỏi, tiến triển thành Viêm Xoang dị ứng, tắc mũi liên tục và chảy dịch. Nội soi mũi có polip nhỏ và cuốn mũi phì đại nhiều đêm chỉ thở bằng mồm nên môi khô cong và nứt nẻ. Tình cờ tôi biết được sản phẩm Thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng – Sinus plus của công ty CP dược phẩm Quốc tế Á Châu hợp tác nghiên cứu cùng Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi đã trực tiếp liên hệ với Giám đốc Thạc sĩ, dược sĩ Trịnh Thị Mùi và được trực tiếp Giám đốc tư vấn sức khoẻ cho tôi, tôi rất tin tưởng và khâm phục về trình độ hiểu biết và sự ân cần niềm nở, chu đáo của Thạc sĩ Mùi. Chị giải thích cho tôi cơ chế bệnh một cách chi tiết, cách chữa và phòng bệnh. Tôi rất tin tưởng nên chỉ sau thời gian điều trị 3,5 tháng tôi đi nội soi lại đã ổn định, hết polip không khó thở và nhức đầu nữa. Tôi xin trân trọng biết ơn Giám đốc, thạc sĩ, dược sĩ Trịnh Thì Mùi!
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Sinus Plus trị dứt điểm viêm xoang
5 (100%) 11 votes

Chia sẻ
Gọi Hotline Chat Facebook Z Chat Zalo