[Sưu tầm] Hành trình quay lại bục giảng nhờ Sinus Plus

Tôi là một giáo viên tiểu học đã công tác được 12 năm, chừng đó thời gian gắn bó với nghề nên tôi yêu nghề, yêu trẻ. Rồi một ngày, tôi phát hiện mình mắc bệnh viêm xoang khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Tôi đã phải rất vất vả và kiên trì để chạy chữa cho mình.

Giáo viên bị viêm xoang
Ảnh minh họa

Chắc hẳn bất kỳ ai khi bị nghẹt mũi, chảy nước mũi đều rất khó chịu. Hơn nữa, công việc của tôi phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều học trò và đồng nghiệp, đau nhức vùng trán và nghẹt mũi, chảy nước mũi khiến tôi rất tự ti trong giao tiếp. Hiện tượng đau  nhức giữa hai lông mày khiến tôi mất tập trung, không thể chú tâm, kiên nhẫn giảng bài như trước. Vì vậy mà chất lượng bài giảng cũng giảm sút. Bên cạnh đó, nghẹt mũi, chảy nước mũi vào ban đêm khiến tôi mất ngủ nên thường xuyên mệt mỏi, sức khỏe giảm sút.

Tôi đi khám và điều trị bằng Tây y theo liệu trình điều trị của bác sĩ. Sau 3 tháng, khi các triệu chứng giảm tôi đã ngừng sử dụng thuốc do thuốc Tây y dùng quá lâu không tốt cho sức khỏe. Sau đó một tháng, các triệu chứng lần lượt qua lại thậm chí còn nặng hơn. nghẹt mũi, đau trán, chảy nước mũi và mất ngủ khiến tôi mệt mỏi, không thể soạn bài và giảng bài một cách chăm chỉ và say mê. Do sức khỏe giảm sút, lên lớp thường xuyên phải tiếp xúc với bụi phấn, bệnh tình càng ngày càng nặng, trước sự động viên của gia đình, đồng nghiệp và học sinh, tôi xin nghỉ một tháng để tập trung điều trị.

Một tháng không lên lớp khiến tôi lúc nào cũng bồn chồn. Tôi đã thử rất nhiều phương pháp cả Tây y, Đông y và những phương pháp dân gian để chữa bệnh nhưng chỉ đỡ được một vài ngày, không dùng nữa các triệu chứng quay lại, trầm trọng hơn, mệt mỏi hơn. Tôi vô cùng chán nản. Nếu tình hình này cứ thế tiếp diễn, tôi không thể lên lớp, không thể tiếp tục giảng bài cho học sinh, không thể tiếp tục say mê với nghề. Nghĩ đến đây, tôi buồn phiền và chán nản, lúc nào cũng ủ dột, không còn vẻ hăng say, vui vẻ như trước.

Rồi một ngày, tôi gặp lại một người bạn cũ từ Sài Gòn ra chơi. Thấy tôi như vậy chị rất thông cảm và mách tôi sử dụng sản phẩm Sinus Plus. Chị chia sẻ rằng trước kia, ông xã chị cũng bị viêm xoang, rất khó chịu và mệt mỏi. Nhưng sử dụng Sinus Plus được một thời gian thì đỡ hẳn, cuộc sống sinh hoạt lại trở lại bình thường. Nghe vậy tôi rất mừng, nhưng cũng rất lo. Trước kia đã có nhiều người bày tôi những bài thuốc mà đã có người khỏi hẳn viêm xoang, tôi đã dùng theo nhưng không thu được kết quả gì. Tuy vậy, tôi vẫn cố gắng không bỏ cuộc. Dù gì khi áp dụng thì tôi vẫn có hi vọng khỏi bệnh hơn là ngồi không đầu hàng trước bệnh tật. Chính vì vậy, tôi đã quyết định sử dụng Sinus Plus.

Sử dụng Sinus Plus khiến tôi yên tâm bởi sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không ảnh hưởng đến gan và dạ dày như thuốc Tây y khác. Sử dụng sản phẩm được hai tuần thì các triệu chứng giảm rõ rệt. Tôi đã có thể ngủ ngon vào mỗi đêm và không còn bị mệt mỏi vì nhức đầu. Các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi hầu như không còn. Tôi đã có thể lên lớp và tiếp tục những bài giảng của mình. Tôi như tìm lại được chính mình, say mê với nghề, với những bài giảng, với những lớp học trò đang dần trưởng thành.

Tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng sản phẩm Sinus Plus để duy trì và nâng cao hiệu quả điều trị kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý theo như tư vấn của chuyên gia tư vấn Sinus Plus. Tôi tin tưởng vào hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của sản phẩm Sinus Plus, đây chính là giải pháp hiệu quả cho bệnh viêm xoang, là vị cứu tinh đưa tôi trở lại với bục giảng.

[Sưu tầm] Hành trình quay lại bục giảng nhờ Sinus Plus
5 (100%) 16 votes

Chia sẻ
Gọi Hotline Chat Facebook Z Chat Zalo