Chữa viêm xoang bằng Sinus plus có hiệu quả không?

Để giải đáp thắc mắc liệu dùng viên uống thảo dược Sinus plus để điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có hiệu quả không? Chúng tôi xin phân tích tác dụng của các thành phần chính của Sinus plus trong việc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng để các bạn có được cái nhìn đúng nhất về viên uống thảo dược Sinus plus này.

Sinus plus hỗ trợ điều trị viêm xoang
Sinus plus hỗ trợ điều trị viêm xoang

Viên uống Sinus Plus là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang hiệu quả bởi các thành phần thảo dược thiên nhiên với dược tính mạnh, an toàn với người dùng. Các thành phần thảo dược chính trong Sinus Plus bao gồm Tân di, Bạch chỉ, Cảo bản, Phòng phong, xuyên khung, Thăng ma… Với những công dụng và đặc tính khác nhau, các thành phần thảo dược kết hợp, hỗ trợ nhau tạo nên hiệu quả điều trị của Sinus Plus. Trong đó:

  • Tân Di là vị thuốc có tác dụng trừ phong, tán hàn, giải quyết bệnh lý vùng đầu mặt và làm thông các lỗ tự nhiên, đặc biệt là mũi. Các cuộc nghiên cứu cũng chứng minh: Tân Di có tác dụng dược lý khá phong phú: làm giãn mạch cục bộ, tăng cường lưu lượng dòng máu, nhờ đó mà cải thiện tình trạng vi tuần hoàn; giảm đau và tiêu viêm; ức chế virus cúm và một số vi khuẩn như tụ cầu vàng, trực khuẩn bạch hầu, liên cầu khuẩn típ A, trực khuẩn lỵ; chống dị ứng…
  • Bạch chỉ theo nghiên cứu dược lý có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau. Theo Đông y, bạch chỉ có tác dụng tán phong trừ thấp, thông khiếu, giảm đau, tiêu thũng trừ mủ thường được dùng làm thuốc giảm đau, chữa cảm mạo, viêm xoang, viêm mũi.
  • Cảo bản với công dụng chính là tán phong hàn thấp tà. Trị đau đầu phong hàn, đỉnh đầu đau, bụng đau hàn thấp. Cảo bản được ứng dụng trong điều trị phong hàn cảm mạo, đỉnh đầu đau nhức: Bổn phẩm cay tán thơm ráo, tính vị đều thăng, thường hay đạt đến đỉnh đầu, giỏi về phát tán tà phong hàn thấp ở kinh Thái dương, và có tác dụng giảm đau khá tốt
  • Phòng phong có vị cay, đắng, tính hơi ấm, có hương thơm; có tác dụng khử phong phát biểu, tiêu viêm chống đau, tiêu tích trệ, hòa trung chỉ ẩu. Ở Ấn Ðộ cây được dùng xem như có tác dụng làm thông hơi, làm săn da và bổ. Phòng phong được dùng chữa cảm mạo, ho, viêm mũi mạn tính.

Sản phẩm được chỉ định dùng cho bệnh nhân viêm xoang cấp, mãn tính và viêm mũi dị ứng. Chống chỉ định cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 12 tuổi. Bạn nên dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, đúng và đủ theo liệu trình điều trị. Trong thời gian điều trị bệnh nên tránh dùng các loại thực phẩm có tính kích thích như rượu, café, thuốc lá.. Tránh ăn đồ cay nóng, đồ ăn nhiều mỡ và thường xuyên giữ ấm vùng cổ, ngực, mũi khi trời lạnh. Đồng thời người bệnh phải tăng cường thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh.

Chữa viêm xoang bằng Sinus plus có hiệu quả không?
5 (100%) 17 votes

Chia sẻ
Gọi Hotline Chat Facebook Z Chat Zalo