Chia sẻ của chồng hơn 10 năm kiên trì chữa khỏi viêm xoang cho vợ

Thương vợ bị viêm xoang đã hơn 10 năm nay, điều trị đủ mọi phương pháp mà không khỏi bệnh, anh Nguyễn Công Thành (47 tuổi, Hà Nội) đã cất công tìm hiểu rất nhiều các loại thuốc từ Tây y đến Đông y.

Điều thần kì đã đến khi anh gặp lại người bạn cũ thời cấp 3 hiện đang là bác sĩ. Vị bác sĩ này đã khuyên anh cho vợ điều trị bằng Viên uống thảo dược Sinus Plus với liệu trình 3 tháng. Sau thời gian uống thuốc và giữ gìn cẩn thận, căn bệnh dai dẳng tưởng chừng vô phương cứu chữa của vợ anh Thành đã không còn là nỗi ám ảnh nữa khiến cả gia đình mừng rỡ.

“Vợ tôi bị viêm xoang đúng 15 năm kể từ khi hạ sinh cháu thứ 2, công việc chính của cô ấy là làm nhân viên văn phòng cho một công ty mỹ phẩm nên cả ngày chỉ ngồi trong phòng điều hòa. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh tật cứ kéo dài không dứt”, ông Thành chia sẻ.

Hành trình 10 năm chữa khỏi viêm xoang cho vợ
Hành trình 10 năm chữa khỏi viêm xoang cho vợ

Thương vợ công việc vất vả lại phải lo chu toàn cả việc gia đình mà bệnh tật lúc nào cũng đeo bám, sổ mũi hắt hơi liên tục, có những ngày trời trở lạnh là nước mũi ra nhiều đến mức ốm nằm nhà. Anh Thành đã tìm mọi phương pháp để chữa bệnh cho vợ mà cứ được 1 tháng bệnh lại tái phát. Rồi nghe nói thầy thuốc nào giỏi thì xa xôi đến mấy cũng đưa vợ đến mua thuốc. Suốt nhiều năm đưa vợ đi điều trị ở khắp các bệnh viện nhưng bệnh tình của chị vẫn không thuyên giảm.

Khoảng đầu năm 2013, nhân dịp Tết Nguyên Đán, lớp cấp 3 của anh có dịp gặp nhau sau vài năm mất liên lạc. Tình cờ gặp lại người bạn cũ hiện giờ lại đang là bác sĩ của một bệnh viện lớn. Nghe anh Thành tâm sự chuyện vợ bị bệnh đã nhiều năm, người này đã khuyên anh cho điều trị bằng viên uống Sinus Plus. Bản thân người này trước đây cũng đã điều trị và khỏe mạnh, hết bệnh từ đó đến nay.

Vừa về nhà, anh liền cho vợ đi khám và mua thuốc ngay lập tức. Bác sĩ tư vấn khuyên do bệnh chị nhà kéo dài đã lâu, anh nên cho chị điều trị với thời gian 3 tháng đồng thời kết hợp chạy bộ và xông tinh dầu để luyện tập cho mũi và đường hô hấp.

Sau đúng 3 tháng điều trị, căn bệnh dai dẳng và cứng đầu của vợ anh Thành đã hết hẳn. Hơn 2 năm trời, đồng qua hè tới nhưng căn bệnh của chị vẫn không tái phát.

Nhiều năm sống chung với bệnh, thấu hiểu nỗi khổ của những người bị mắc căn bệnh khó chịu này nên từ khi khỏi bệnh, chị Hà – vợ anh Thành đã giới thiệu sản phẩm này cho những người quen và rất nhiều người nhờ đó đã khỏi bệnh.

“Thật may mắn vì tìm đúng thuốc chữa đúng bệnh, nhìn vợ tôi khỏe mạnh, vui vẻ tôi cũng thấy hạnh phúc. Cuộc sống của gia đình tôi đã thực sự viên mãn hơn trước đây rất nhiều”, anh Thành vui mừng chia sẻ.

ST

Chia sẻ của chồng hơn 10 năm kiên trì chữa khỏi viêm xoang cho vợ
5 (100%) 22 votes

Chia sẻ
Gọi Hotline Chat Facebook Z Chat Zalo